Sage X3 Benefits
Date : May 27, 2024

Sage X3 ERP: Chìa khóa chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất trong thời đại công nghiệp 4.0

Khai phá sức mạnh của Công nghiệp 4.0 cho doanh nghiệp sản xuất của bạn. Tìm hiểu Công nghiệp 4.0 là gì, các công nghệ chính liên quan và cách Sage X3 ERP có thể giúp bạn tận dụng nó để tăng trưởng, hiệu quả và đổi mới.
Sage X3 Vietnam Legislation
Date : May 07, 2024

Lỗi license trong Sage X3: Các sự cố thường gặp và cách khắc phục

Xung đột license, lỗi cấu hình và license hết hạn có thể làm gián đoạn trải nghiệm Sage X3 của bạn. Blog này trình bày các lỗi cấp phép Sage X3 phổ biến, cách chúng ảnh hưởng đến hoạt động của bạn cũng như các bước khắc phục. Để được chuyên gia hỗ trợ, đặc biệt với gói Legislation Việt Nam, hãy liên hệ với Ekino ngay hôm nay.
Sage X3 Vietnam Legislation
Date : Apr 15, 2024

Gói tùy chỉnh Sage X3 cho Việt Nam: Phiên bản cập nhật 2.1 với báo cáo tiếng Anh

Việc hiểu và tuân thủ các yêu cầu báo cáo tài chính của Việt Nam trở nên dễ dàng hơn đối với các công ty đa quốc gia. Bản cập nhật mới nhất của Gói Vietnam Legislation trong Sage X3 (Phiên bản 2.1) cung cấp các bản dịch tiếng Anh quan trọng cho các báo cáo chính, hợp lý hóa các quy trình của bạn và đảm bảo tuân thủ chính xác.
Complementary Solution
Date : Oct 12, 2023

Giải phóng sức mạnh dữ liệu doanh nghiệp của bạn với Sage SEI

Sage Enterprise Intelligence (SEI) là một giải pháp Phân tích dữ liệu doanh nghiệp (Business Intelligence) trực quan được tích hợp với hệ thống Sage X3 của bạn để giúp người dùng giảm thiểu thời gian phân tích, báo cáo, tập trung vào việc ra quyết định dựa trên dữ liệu nhanh hơn, sáng suốt hơn.
Sage X3 Costing
Date : Sep 01, 2022

Dự toán chi phí cho Dự án triển khai Sage X3 tại doanh nghiệp

Nếu bạn muốn biết ngân sách và thời gian cần đầu tư để triển khai một dự án ERP cho doanh nghiệp mình, cách nhanh nhất là làm việc với 1 đối tác chính thức và được chứng nhận của Sage X3.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự lập dự toán ngân sách, chúng tôi sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí triển khai giải pháp Sage X3 cho doanh nghiệp của bạn.
Sage X3 Vietnam Legislation
Date : May 30, 2022

Gói tùy chỉnh đáp ứng các quy định về tài chính, kế toán Việt Nam cho Sage X3 đã sẵn sàng!

Sage X3 – Gói tùy chỉnh cho thị trường Việt Nam đã được thiết kế và phát triển cho các doanh nghiệp sử dụng Sage X3 tại Việt Nam giúp tuân thủ các yêu cầu về luật tài chính kế toán
Sage X3 Introduction
Date : Dec 19, 2021

SAGE ROI IMPROVEMENT GUIDE

Discover today’s enterprise business management solutions Access guidance and best practices for researching and evaluating business management solutions
Sage X3 Benefits
Date : Nov 21, 2021

7 principles for quality control in your food manufacturing business

Whether you’re new to food safety or need a procedural revamp, these quality control principles for food manufacturers are crucial to ensuring food safety compliance, product consistency, and customer satisfaction.
Sage X3 Benefits
Date : Nov 10, 2021

ROI of 213%: Discover The Total Economic Impact of Sage X3

Based on in-depth interviews with Sage X3 customers, the Forrester Total Economic impact study found the overall ROI for Sage X3 is 213%.
Sage X3 Benefits
Date : Nov 10, 2021

Become a traceability titan: a five-star guide for food and beverage manufacturers

Traceability is becoming a crucial part of day-to-day business and competitive differentitation for food and beverage manufacturers.