Trong môi trường kinh doanh hiện đại phát triển nhanh chóng, việc đón đầu xu hướng đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ dữ liệu – nó đòi hỏi những phân tích và hiểu biết sâu sắc những dữ liệu then chốt theo thời gian thực cho người ra quyết định. Sage Enterprise Intelligence (SEI) là tiện ích giúp bạn phân tích dữ liệu kinh doanh nhanh hơn, dễ dàng hơn và trực quan hơn. Đây là lý do vì sao Sage SEI có thể hỗ trợ bạn thay đổi cuộc chơi:

  • Dữ liệu theo thời gian thực
  • Hơn 200 mẫu bảng điều khiển (dashboard) có sẵn
  • Mô-đun tích hợp Excel®
  • Phân tích theo mô hình đa chiều

1. Nắm bắt thông tin chi tiết theo thời gian thực nhanh hơn và dễ dàng hơn

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt ngày nay, chúng ta không thể chờ đợi lâu để có được thông tin chi tiết và có giá trị. Sage SEI giúp truy cập vào dữ liệu kinh doanh của bạn theo thời gian thực, đảm bảo bạn luôn đi trước một bước. Hơn nữa, Sage SEI có thể hoàn toàn tích hợp với các giải pháp ERP của Sage, làm cho Sage SEI trở thành một mô đun hữu ích góp phần hoàn thiện quy trình làm việc của bạn.

2. Giao diện người dùng trực quan với 200+ mẫu bảng điều khiển (dashboard) được thiết lập sẵn

Không còn phải lãng phí thời gian vật lộn với các công cụ phức tạp. Sage SEI tự hào có giao diện người dùng trực quan hướng đến người dùng được thiết kế sẵn. Thêm vào đó, còn đi kèm với một thư viện rộng lớn gồm hơn 200 mẫu bảng điều khiển (dashboard) được thiết kế sẵn, bao quát nhiều vai trò và mục tiêu kinh doanh khác nhau, vì vậy bạn không cần bắt đầu từ vạch xuất phát. Cho dù bạn là một nhà phân tích dày dạn kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu, thiết kế thân thiện với người dùng và thư viện mẫu phong phú của SEI sẽ cho phép bạn tự tin đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu.

3. Phân tích chi tiết giao dịch theo mô hình đa chiều

SEI đưa phân tích dữ liệu của bạn lên cấp độ chuyên sâu hơn. Với khả năng phân tích dữ liệu qua việc cắt lát (slice) dữ liệu theo nhiều khía cạnh khác nhau, khoan xuống (Drill-Down) mức chi tiết hơn, thao tác xúc xắc (dice)  bạn có thể khám phá tính chất sâu xa từ mẫu dữ liệu và xác định các xu hướng quan trọng. Cho dù bạn đang kiểm tra doanh số, chi phí hay bất kỳ khía cạnh nào khác trong doanh nghiệp của mình, SEI cung cấp các công cụ bạn cần để đào sâu hơn và hiểu biết toàn diện dữ liệu mà bạn có.

4. Xử lý phân tích trực tuyến (OLAP)

SEI tận dụng công nghệ hệ thống xử lý phân tích dữ liệu trực tuyến (On Line Analysis Processing – OLAP) để cung cấp phân tích đa chiều. Điều này có nghĩa là bạn có thể khám phá dữ liệu của mình từ các góc độ khác nhau, cho phép hiểu biết toàn diện và nhiều sắc thái hơn. OLAP cho phép bạn đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển.

5. Phân tích và báo cáo trên Excel® với Mô-đun tích hợp Excel®

Đối với những người chuyên sử dụng Microsoft Excel để phân tích và báo cáo dữ liệu, Sage SEI sẽ giúp bạn. Mô-đun tích hợp Excel của Sage SEI tích hợp liền mạch với Excel, cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các công cụ phân tích và báo cáo mạnh mẽ của SEI trong môi trường Excel quen thuộc. Việc tích hợp này giúp đơn giản hóa quy trình làm việc và nâng cao năng suất làm việc.

6. Hợp nhất thông tin từ tất cả các hệ thống khác nhau

Không còn phải loay hoay với các hệ thống khác nhau để thu thập dữ liệu. Sage SEI hợp nhất thông tin từ tất cả các hệ thống của bạn, cung cấp một cơ sở dữ liệu đáng tin cậy duy nhất cho dữ liệu kinh doanh của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tin tưởng rằng những hiểu biết bạn có được dựa trên thông tin chính xác và toàn diện, giúp việc ra quyết định tốt hơn.

7. Triển khai nhanh để có kết quả tức thì

Sage SEI cung cấp các tùy chọn triển khai nhanh, đảm bảo khả năng hiển thị dữ liệu ngay lập tức. Cho dù bạn là một công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm thông tin chi tiết nhanh chóng hay một doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm, hợp lý hóa các hoạt động, việc triển khai nhanh chóng của Sage SEI cho phép bạn đạt thành quả nhanh chóng.

Vì vậy, Sage SEI là chìa khóa để mở toàn bộ tiềm năng dữ liệu kinh doanh của bạn. Với thông tin chi tiết theo thời gian thực, giao diện thân thiện với người dùng, khả năng phân tích nâng cao và tích hợp với các giải pháp ERP của Sage, SEI cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt để thúc đẩy thành công cho doanh nghiệp.

Tạm biệt với các cơ sở dữ liệu đơn lẻ, thiếu kết nối và chào đón một hệ thống phân tích và báo cáo hợp lý và hiệu quả hơn cho dữ liệu kinh doanh của bạn. Sage SEI là tấm vé của bạn đến một tương lai tươi sáng hơn và dựa trên dữ liệu hơn.

Bạn đã sẵn sàng khai thác sức mạnh của Sage SEI và Sage X3 cho doanh nghiệp của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi qua email: sagex3@ekino.vn ngay hôm nay để được chuyên gia tư vấn và triển khai.

Hãy giải phóng toàn bộ tiềm năng của dữ liệu và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ hơn với Sage SEI!