Dịch vụ

Ekino Vietnam là đối tác chính thức của Sage X3 tại Việt Nam. Là một nhà cung cấp đạt chuẩn và uy tín, chúng tôi mang lại dịch vụ trọn gói từ tư vấn kỹ thuật đến các dịch vụ thuê ngoài cho hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) và triển khai Sage X3. Chúng tôi cũng liên tục hỗ trợ và tùy chỉnh hệ thống Sage X3 ERP đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Sage X3 hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ các quy định của pháp luật.

Thực hiện dự án Chúng tôi đồng hành cùng Khách Hàng trong từng giai đoạn dự án: Tư vấn, lập kế hoạch, lên ngân sách và triển khai hệ thống.
Hỗ trợ Những yêu cầu hỗ trợ hay tất cả các vấn đề liên quan đến hệ thống Sage X3 từ phía Khách Hàng sẽ được chúng tôi tiếp nhận và xử lý thông qua một đầu mối hỗ trợ riêng cho từng Khách Hàng, , từ cấp độ 0 đến cấp độ 3, bao gồm các chuyên gia và lập trình viên.
Đào tạo Sau khi Sage X3 được cài đặt, các chuyên gia về Sage Business của chúng tôi xây dựng chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu của Khách Hàng. Các khóa đào tạo có thể thực hiện trực tiếp tại doanh nghiệp hoặc thông qua hình thức trực tuyến.

Muốn tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi tại website

Click ở đây

Dịch vụ phát triển add-on cho Sage X3

Ekino cung cấp nhiều dịch vụ cho Sage X3 không chỉ riêng tích hợp và tư vấn đơn thuần. Các lập trình viên của Ekino đã được cấp chứng chỉ chuyên thiết kế các add-on mạnh mẽ cho Sage X3, được xây dựng tùy chỉnh để nâng cao hiệu quả hệ thống của bạn và đảm bảo tuân thủ các quy định của cơ quan có thẩm quyền.
Bằng cách khai thác tối đa các khả năng sẵn có của Sage X3, các giải pháp của chúng tôi sẽ tối ưu hóa chức năng nâng cao và tự động hóa hệ thống của bạn, giúp cải thiện hiệu suất của doanh nghiệp.
Ngoài ra, chúng tôi còn tích hợp Sage X3 với các ứng dụng đa dạng của bên thứ ba thông qua các cổng kết nối làm riêng, bao gồm CRM, tài chính, thuế và thương mại điện tử, thúc đẩy một môi trường hoạt động gắn kết và hiệu quả.

 Sage X3  là gì ?

Một lựa chọn giải pháp quản lý kinh doanh nhanh hơn, dễ sử dụng và linh hoạt hơn so với các phần mềm doanh nghiệp tiêu chuẩn.

Sage X3 giúp bạn đơn giản hóa các nghiệp vụ vận hành để việc quản lý doanh nghiệp không còn phức tạp nữa, Sage X3 giúp bạn sẵn sàng hoạch định cho bất cứ điều gì xảy đến tiếp theo, tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Với Sage Business Cloud X3, bạn đang chọn một giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh thế hệ mới, hợp nhất công nghệ trên nền tảng đám mây cho doanh nghiệp của mình, để vận hành linh hoạt hơn và giúp tăng trưởng nhanh hơn.

Nhanh hơn

Sage X3 điều hành doanh nghiệp của bạn nhanh hơn bao giờ hết, với một giải pháp bao quát chặt chẽ gắn kết toàn bộ doanh nghiệp nhằm quản lý và chuyển đổi số toàn bộ quy trình kinh doanh cốt lõi – từ mua hàng đến sản xuất, quản lý hàng tồn kho, bán hàng, dịch vụ khách hàng và tài chính – trong nước và quốc tế.
Sage X3 thúc đẩy nhanh sự phối hợp, báo cáo, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về tất cả chi phí và hiệu suất hoạt động.

Đơn giản hơn

Sage X3 dễ sử dụng trên trình duyệt Web và trên các thiết bị di động, mang đến cho bạn sự tự do làm việc ở bất cứ nơi đâu.
Việc quản lý cũng trở nên đơn giản hơn, bạn có thể cấu hình phần mềm để thích ứng với các quy trình, vai trò và ưu tiên riêng biệt của bạn. Sage X3 là một giải pháp đa năng bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ trên nền tảng đám mây nhằm tận dụng sức mạnh của nền tảng đám mây hàng đầu AWS (Amazon Web Services) để tiết kiệm chi phí hạ tầng công nghệ hoặc triển khai giải pháp trên cơ sở hạ tầng mà bạn có sẵn.

Linh hoạt

Bạn có thể sử dụng ngay Sage X3 sau khi triển khai, phần mềm đã được tích hợp sẵn các quy trình cho các ngành nghề khác nhau, và có thể hiệu chỉnh được để phù hợp với các quy tắc và quy trình riêng biệt của công ty bạn.
Phần mềm cũng có thể dễ dàng phát triển mở rộng – giúp bạn tránh được tình trạng quá tải, và nhanh chóng thích ứng với nhu cầu thay đổi, phát triển của doanh nghiệp khi mở rộng sang các thị trường mới hay địa điểm mới, và giúp cho việc quản lý toàn bộ công việc kinh doanh trở nên đơn giản.

Tính năng sản phẩm

Quản lý tài chính

Kiểm soát doanh thu ròng của công ty với độ chính xác và tầm nhìn toàn diện theo thời gian thực đồng thời tuân thủ các quy định về tài chính của luật pháp sở tại.

 • Lập ngân sách và thực hiện các nghiệp vụ kế toán
 • Quản lý tài sản cố định
 • Lập báo cáo tài chính

Quản lý chuỗi cung ứng

Đáp ứng nhu cầu và đảm bảo tối ưu hiệu quả thông qua việc theo dõi tình hình hàng tồn kho theo thời gian thực.

 • Quản lý thu mua
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Quản lý bán hàng
 • Dịch vụ khách hàng

Quản lý sản xuất

Tiếp cận thị trường nhanh chóng và hiệu quả bằng cách quản lý tất cả các quy trình sản xuất của bạn bằng một thệ thống hoàn chỉnh.

 • Định mức nguyên vật liệu (BOM)
 • Quản lý phân xưởng sản xuất
 • Kiểm soát chất lượng
 • Quản lý dự án

Tải tài liệu đầy đủ về tính năng sản phẩm

TẢI XUỐNG
Để tải về tài liệu đầy đủ của tính năng sản phẩm, vui lòng điền thông tin bên dưới :


  Cảm ơn bạn đã nhập thông tin!

  Nếu tập tin không tự động tải về, vui lòng click nào nút bên dưới

  Sage X3 qua những con số

  620,000

  Người dùng trên toàn thế giới

  6,500+

  Khách hàng

  50+

  Đối tác phân phối phần mềm độc lập

  80+

  Quốc gia

  480+

  Đối tác toàn cầu

  1,300+

  Chuyên gia tư vấn được chứng nhận

  16

  Gói tùy biến phù hợp pháp luật quốc gia sở tại

  18

  Thị trường dọc

  Lợi ích của Sage X3

  • Tăng năng suất

   Nghiên cứu độc lập của Aberdeen Group đã chỉ ra rằng năng suất tăng 73% khi triển khai hệ thống phần mềm ERP hàng đầu này.

  • Tiết kiệm chi phí

   Từ các cuộc phỏng vấn sâu với khách hàng của Sage X3, nghiên cứu Tổng tác động kinh tế (TEI) của Forrester do Sage ủy quyền đã cho thấy rằng chỉ số doanh thu trên chi phí (ROI) khi đầu tư vào triển khai hệ thống Sage X3 là 213% và thời gian hoàn vốn đầu tư trung bình chỉ trong 6 tháng.

  • Phát triển khách hàng mới

   Bạn mong muốn mở rộng doanh nghiệp của mình sang một địa điểm mới hay thị trường mới? Sage X3 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn nhờ vào khả năng vận hành cùng lúc với nhiều khu vực, công ty, đơn vị tiền tệ, luật pháp hay nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  Gói tùy chỉnh cho thị trường Việt Nam

  • Phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam

   Gói tùy chỉnh theo luật pháp Việt Nam của chúng tôi đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật về tài chính kế toán trong nước, bao gồm các yêu cầu về thuế và những thông lệ kế toán.
   Ngoài ra, chúng tôi lập trình những cổng kết nối với các bên cung cấp hóa đơn điện tử như VNPT, Viettel, Bkav, Misa, v.v.
   Hơn nữa, Ekino cũng cung cấp các Báo cáo tài chính theo Chuẩn mực kế toán ​Việt Nam và báo cáo thuế VAT.​

  • Đội ngũ Việt Nam đạt chứng chỉ

   Đội lập trình và tư vấn của chúng tôi được cấp chứng chỉ sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tốt nhất, với dịch vụ được thiết kế riêng nhằm tối ưu hóa hệ thống Sage X3 của từng khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Ekino được cấp chứng chỉ bao gồm
   – Tư vấn Ứng dụng tài chính
   ​ – Tư vấn ngành phân phối Sage X3
   ​​ – Tư vấn Kỹ thuật Sage X3
   Lập trình Sage X3

  Gói tùy chỉnh Sage X3 cho thị trường Việt Nam
  Vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận được Tổng quan về sản phẩm

   contact-img